ÔN THI CÔNG CHỨC THUẾ 2024

Xem Video chia sẻ về khóa học phía dưới bạn nhé!

Tham gia khóa học để trở thành

Cán Bộ Thuế Xuất Sắc

Ưu đãi khóa học đóng sau

00
Days
:
 
11
Hours
:
 
09
Minutes
:
 
27
Seconds

You missed out!

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Nếu bạn nào chưa tìm hiểu về đợt tuyển công chức lần này sẽ xem chi tiết nội dung ở phía dưới nhé!


    + Xem Bảng Chỉ Tiêu Thuế Của Từng Tỉnh TẠI ĐÂY

    + Xem Mẫu Phiếu Đăng Ký Dự Tuyển TẠI ĐÂY
    + Xem Hướng Dẫn Kê Khai Phiếu TẠI ĐÂY

    + Đăng ký kê, khai trực tuyến hồ sơ dự thi công chức TẠI ĐÂYThời gian nộp hồ sơ:  Trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo


Địa điểm nộp hồ sơ:   Thí sinh dự tuyển vào Cục Thuế tỉnh nào thì sẽ nộp hồ sơ tại Cục Thuế tỉnh đó


KINH NGHIỆM THI CÔNG CHỨC THUẾ

Xin chào các bạn. Như bạn biết thì Năm 2024 Tổng cục Thuế tiếp tục tuyển cán bộ viên chức


Đây là 1 tin cực kỳ vui với những bạn mong muốn mình sẽ trở thành 1 thành viên, 1 cán bộ thuế để đóng góp 1 chút công sức của bản thân cho xã hội và đất nước.


Nhưng đi đôi với hy vọng đó là sự sợ hãi, sợ rằng mình không đạt được chỉ tiêu, sợ rằng mình sẽ không được công viến cho xã hội-đất nước. Bời vì lý do thiếu kiến thức, không biết nên bắt đầu học từ đâu, ôn như thế nào cho trọng tâm, chính xác, dễ hiểu…


Chính vì thế hôm nay mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm xương máu của mình và nhiều bạn khác chia sẻ để giúp bạn có tự tin hơn và đạt được mục tiêu của bản thân:


Từ thông báo tuyển dụng cho đến lúc thi  tầm 40 ngày, nhưng nếu bạn chia nhỏ và học đều đặn thì cũng không khó. Mỗi ngày các bạn chỉ tập trung tầm 20-30 ngày (3-4 tiếng/ngày) chia đều cho 3 môn đó là “Môn Kiến thức chung & Pháp luật , Môn thứ 2 là Kiến thức Nghiệp vụ Thuế, môn thứ 3 là Tiếng Anh” là có kiến thức đủ để đi thi rồi.


Lúc đầu bạn nên tập trung học môn Kiến thức chuyên ngành học trước vì nó không nhiều chữ mang tính triết lí, khó vào như môn kiến thức chung. Và đương nhiên môn này quyết định bạn đậu hay rớt, tổng điểm để xác định người trúng tuyển chính bằng điểm môn chuyên ngành (thay vì trước đây tổng điểm gồm môn kiến thức chung, chuyên ngành trắc nghiệm, chuyên ngành viết x 2 lần)


Vòng 2 chỉ thi mỗi môn chuyên ngành nên bạn không phải phân tâm trí não cho cùng lúc 3 môn như trước. Tuy nhiên, khoảng thời gian giữa vòng 1 và vòng 2 đợt 2024 vừa rồi chính xác chỉ có 10 ngày. Nên mình khuyên các bạn nếu đã quyết tâm thì hãy dành thời gian ôn dần và đều 3 môn cùng lúc.


Trọng tâm của đề thi môn chuyên ngành tập trung vào Luật Quản Lý Thuế, Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp (chủ yếu dạng bài tập), Thuế GTGT, Thuế thu nhập cá nhân và Tất nhiên cấu trúc đề sẽ bao gồm  Phần bài tập & câu hỏi lý thuyết về luật (3 câu lý thuyết và 1 câu bài toán) thông thường sẽ là 25đ/câu bạn nhé!


Với mỗi câu lý thuyết thì có thể 1 ý hoặc 2 ý, nếu 2 ý thì sẽ gồm 1 ý học thuộc và 1 ý mở. Và ý học thuộc LUÔN LUÔN hỏi từ LUẬT. Cho nên bạn cần HỌC HẾT đối với phần lý thuyết (vì với các tỉnh cạnh tranh cao như Hà Nội, Đà Nẵng, HCM bạn chỉ cần bỏ qua 1 câu lý thuyết là xác định rớt rồi, chắc chắn 3 câu còn lại không thể nào ăn trọn điểm được, nên nếu bỏ qua 1 câu lý thuyết thì điểm chỉ có thể tầm 60-65đ)


Cho nên ngoài cần sự quyết tâm và cố gắng của bạn, Còn đòi hỏi bạn phải có phương pháp học đúng đủ, không lan giải và trọng tâm. Mình khuyên bạn chỉ nên học Luật, thậm chí học thuộc lòng. Sau đó, mở rộng ra sử dụng nghị định, thông tư để hiểu và làm bài tập. 


Mình bắt đầu với việc học thuộc 2 quyển Luật thuế GTGT và TNCN trước, lý do vì 2 quyển Luật này mỏng nhất, cộng với việc 4 kỳ thi liên tiếp đều ra lý thuyết GTGT và TNCN chứ không ra bài toán GTGT và TNCN


- Luật thuế GTGT: Phải HỌC HẾT và chỉ bỏ Điều 1 Phạm vi điều chỉnh thôi bạn nhé
- Luật thuế TNCN: Phải HỌC HẾT và chỉ bỏ Điều 1 Phạm vi điều chỉnh
- Luật thuế TNDN: Phải HỌC HẾT và chỉ bỏ Điều 1 Phạm vi điều chỉnh
- Còn Luật Quản lý thuế: Theo cá nhân mình thì chỉ nên học thuộc những điều sau là đã đủ thi rồi đó là điều 2-6,8,9,16,17,1819,30-67,69-91,95,107-115,117,118,124-127,136-143.


- Còn đối với thi công chức Thuế 2024 sẽ có những CẬP NHẬT thêm thông tư, nghị định như:

 • Nghị định số 15/2022/NĐ-CP ngày 28/01/2022
 • Nghị định số 41/2022/NĐ-CP ngày 20/6/2022 (là một trong những nhiệm vụ được Quốc hội đặc biệt quan tâm thông qua Nghị quyết 94/2019/QH14 có hiệu lực thi hành 01/7/2020 trong thời hạn 3 năm)
 • Nghị định 34/2022/NĐ-CP ngày 28/05/2022
 • Nghị định 32/2022/NĐ-CP
 • Thông tư 80/2021/TT-BTC
 • Thông tư 78/2021/TT-BTC ngày 17/9/2021 quy định về hóa đơn chứng từ (hiệu lực từ ngày 01/7/2022).
 • “Giao dịch liên kết” (khái niệm này được định nghĩa & quy định ràng buộc trong Luật QLT 38 mới ban hành)


Nhìn chung, những nội dung mới của năm 2024 không rơi vào những nội dung cốt lõi liên quan đến Luật, nhưng các Nghị định mới ban hành tập trung vào chính sách hỗ trợ người nộp thuế trong giai đoạn khó khăn sau dịch Covid19 và Thông tư có ý nghĩa rất lớn trong triển khai luật và cải cách thủ tục hành chính. Vì vậy, khả năng những câu hỏi mở rộng sẽ xoay quanh những nội dung (nêu trên).


Và nếu có câu hỏi mở thì nó thường xuyên rơi vào những kiến thức hay câu hỏi như:


1- Bạn hãy nêu Ưu điểm/ Vai trò của thuế GTGT

2- Bạn hãy so sánh 2 phương pháp tính thuế: khấu trừ và trực tiếp

3- Thí sinh hãy phân biệt Không chịu thuế – TS 0% – Không kê khai tính thuế

4- Ý nghĩa hoàn thuế GTGT

5- Trình bày điều kiện áp dụng thuế suất 0% và các trường hợp không đủ điều kiện?

6- Nêu Ưu/ Nhược điểm của cơ chế 1 thuế suất và đa thuế suất

7- Phân biệt HHDV chịu thuế và không chịu thuế GTGT trong phương pháp khấu trừ?

8- Cơ sở kinh doanh HHDV không chịu thuế thì phân bổ thuế GTGT ntn?

9- So sánh thuế TNCN từ tiền lương, tiền công giữa cá nhân cư trú và cá nhân không cư trú, so sánh khoản thu nhập từ kinh doanh/ đầu tư vốn/ chuyển nhượng vốn.

10- Căn cứ tính thuế TNCN đối với thu nhập từ đầu tư, trúng thưởng, quà tặng v..v

11- Mục đích của việc phân loại hồ sơ hoàn thuế là gì?

12- Lợi ích của Hoá đơn điện tử như thế nào trong DN và XH

13- Phân biệt kiểm tra thuế và thanh tra thuế

14- Nêu đối tượng và ý nghĩa của miễn giảm thuế theo thời kỳ?


=> Trong giải pháp thi Đỗ Công Chức Thuế ở phía dưới Mình sẽ kèm theo bài giảng những VĂN BẢN, TÀI LIỆU Chuyên ngành, KTC, Anh văn mình đã SỬ DỤNG, HỮU DỤNG, được cập nhật MỚI NHẤT 2024.


Còn nhiều bạn cũng hỏi mình về CÁCH HỌC THUỘC như thế nào, thì mình xin chia sẻ cách học của mình nhé!


+ Ngày 1 mình học thuộc tầm 3-6 điều gì đó.

+ Ngày 2 mình phải ĐỌC THUỘC TRÔI CHẢY lại được Điều 3-6, rồi nhìn Luật đọc lại lần nữa xem lúc đọc thuộc có sót chữ nào không, sau đó mới được vào học Điều 7-11

+ Ngày 3 mình phải đọc thuộc trôi chảy lại được Điều 3-11, rồi nhìn Luật đọc lại lần nữa xem lúc đọc thuộc có sót chữ nào không, sau đó mới được học Điều 12-16

+ Tương tự như vậy với các ngày sau, nghĩa là trước khi vào học Điều mới, điều kiện là phải đọc thuộc trôi chảy lại được các Điều đã học trước đó và nhìn Luật đọc lại xem lúc đọc thuộc có sót chữ nào không.


+ Rồi khi xong Luật 1, qua học Luật 2 cách học vẫn tương tự, và vẫn phải sắp xếp ngày để ĐỌC THUỘC TRÔI CHẢY lại cả quyển Luật 1, giai đoạn đầu thì cách 1 ngày đọc 1 lần, sau này càng ngày càng nhuyễn thì mở rộng ra cách 2 ngày, rồi cách 1 tuần cứ vậy đến ngày thi, và giới hạn chỉ nên là cách 1 tuần, chứ nếu cách hơn nữa thì chắc chắn khi đọc lại sẽ bị rớt chữ và lẫn lộn với kiến thức mới ngay.


Mình nhắc lại lần nữa là chỉ nên học thuộc lòng Luật. Vì đa phần các câu hỏi trong đề thi đòi hỏi bạn trích dẫn từ luật. Nếu bạn làm tốt bạn đã nắm chắc trong tay 30 điểm rồi nhé!


Tiếp tục đến phần bài tập, phần này chiếm khoản 40 điểm. Ba đợt gần nhất mình thấy hầu hết tập trung vào bài tập thuế thu nhập doanh nghiệp. Thực ra, phần này khá đơn giản. Bạn chỉ cần đọc thuế thu nhập doanh nghiệp (lưu ý chi phí được trừ, doanh thu,…) và học các trình bày bài tập dễ hiểu và logic là bạn đã được điểm tối đa.


Trong quá trình làm bài tập sẽ có khúc mắc thì bạn tìm trong Luật , nghị định sẽ có lời giải. lúc đầu bạn có thể khó nhớ thì có thể giở luật, thông tư ra đối chiếu. Khi làm bài tập nên viết công thức ra trước. Với những bạn tổng hợp kém, trí nhớ không tốt lắm thì nên ghi các dữ liệu ra rồi áp dụng công thức là ra vấn đề ngay.


Khi bạn làm phần bài tập viết thì nên học cả phần bài tập trắc nghiệm liên quan đến Luật đó nhé. Xong phần luật nào thì nên có chú ý vào 1 tờ giấy. Bạn nên tổng hợp từng môn luật chứ không nên đoạn này chú ý luật quản lý thuế rồi lại chú ý thuế GTGT rồi lúc sau lại Quản lý thuế .Như vậy khó tổng quát vấn đề lắm


Còn với những bạn nào ngại đọc thông tư nghị đinh, và đọc cũng không thể tổng kết ngắn ngọn được thì ở phía dưới tôi có giải pháp cực kỳ hay giúp bạn Tổng hợp những kiến thức, bài tập, bộ đề thi có đáp án theo từng sắc thuế và từng sắc thuế đó có bao nhiêu DẠNG BÀI TẬP để giúp bạn học dễ hiểu, dễ nhớ và làm bài chính xác


Trong khoá học tôi sẽ ưu tiên những nghiệp vụ bẫy nhiều hơn, sẽ pha các trường hợp về xuất nhập khẩu, phân bổ  như đề miền trung 2021, chuyển nhượng bất động sản như đề miền bắc 2022, hợp đồng gia công trong khu chế xuất . Trong đó bạn cần chú ý đến phần ( thu lãi, chi lãi ngân hàng, chênh lệch thu lãi, chi lãi vay, chuyển nhượng bất động sản phương pháp khấu trừ, khấu trừ thuế GTGT đầu vào, hoàn thuế, 26 trường hợp không chịu thuế, dạng phân bổ nhưng sẽ có không chịu thuế, xuất khẩu hàng gia công tại chỗ, Gia công có bao thầu nguyên liệu và không.


Khi ôn xong môn Kiến thức chuyên ngành rồi thi ôn môn Kiến thức chung. Rồi đến Anh văn.


Với môn Kiến thức chung thì theo mình thấy mấy đợt thi gần nhất vừa rồi trọng tâm xoáy mạnh vào gồm:

    + Tổ chức cán bộ
    + Chức năng, quyền hạn, nhiệm vụ, tổ chức của Thuế
    + Hiến pháp
    + Chức năng, quyền hạn, nhiệm vụ, tổ chức của Chính phủ, Quốc Hội, Mặt Trận Tổ Quốc, Quốc Hội.


(Mặc dù trắc nghiệm nhưng đáp án có xu hướng thêm bớt đánh lừa thí sinh ví dụ: đáp án A. abcd; đáp án B. abcde; đáp án C.abde => nên rất dễ gây nhầm lẫn và hoang mang nếu không nhớ rõ!)  Các bạn nên lưu ý


Tuy nhiên, đối với Kiến Thức Chung mình vẫn khuyên các bạn nên học đủ rộng và dàn trải kiến thức trong khuôn khổ nội dụng TCT thông báo. Vì có thể trong đợt vừa rồi đề thi được chọn ngẫu nhiên trong Ngân hàng đề thi, nội dung có thể không bao quát hết những kiến thức yêu cầu trong thông báo.


Tài liệu bạn cần có cho những môn kiến thức chung này:


1 – Luật CBCC

2 – Hiến pháp

3 – Luật tổ chức Quốc hội

4 – Luật tổ chức Chính phủ

5 – Luật tổ chức Chính quyền địa phương

6 – Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật

7 – Tuyên ngôn ngành thuế

8 – Văn bản về cơ cấu và chức năng của cơ quan thuế 3 cấp (Tổng cục, Cục, Chi cục)

9 – Văn bản về Nhiệm vụ, quyền hạn của Vụ, Phòng, Đội

10 – Quyết định 15/2021/QĐ-TTg ngày 30/3/2021 (sửa đổi bổ sung cho QĐ 41/2018/QĐ-TTg về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn & cơ cấu Tổng cục Thuế).
11 – Quyết định 812/QĐ-BTC ngày 14/4/2021 (sửa đổi bổ sung cho QĐ 110/QĐ-BTC về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn & cơ cấu Chi cục Thuế).


Còn với Môn thi TIẾNG ANH thì Cấu trúc đề thi tiếng anh công chức thuế hiện nay gồm 30 câu trắc nghiệm, gồm:

    + 10 câu dạng ngữ pháp, từ vựng
    + 20 câu đọc hiểu đoạn văn bản (đợt thi vừa rồi chia làm 2 bài đọc hiểu, mỗi bài 10 câu trắc nghiệm => trong đó có 1 bài đọc hiểu liên quan đến lĩnh vực thuế)


Nếu các bạn cảm thấy khả năng đạt được 50/100 điểm (tương đương 15/30 câu đúng) thì không cần quá tập trung vào Anh văn để mất thời gian.


Còn đối với các bạn chưa thực sự tự tin hoặc có thể do bỏ Anh văn lâu. Có thể học dần lại ngữ pháp kết hợp giải đề đều đặn (2 ngày làm 1 đề => 1 ngày làm đề & 1 ngày dò đáp án)


Lưu ý: Các bạn chuẩn bị cho mình 1 cuốn vở để ghi chú lại những Ngữ Pháp và nghĩa từ vựng (các bạn nên kết hợp học họ từ như tính từ, động từ, danh từ của từ đó là gì???) => Mục đích là giúp bạn nhớ lâu hơn, tìm nhanh hơn khi bạn quên và giúp bạn tổng hợp lại kiến thức nhanh chóng vào những ngày gần thi.


Trong Giải pháp ở phía dưới của mình có tổng hợp tài liệu ngữ pháp và những đề thi Anh Văn B. Có nhiều bạn chỉ ôn theo tài liệu ngữ pháp này kết hợp giải đề và học từ vừng => kết quả cũng đúng 26/30 câu đó


Bạn nên dành ra 7 ngày cuối trước khi để ngồi làm lại toàn bộ đề thi thử xem kiến thức của mình đến đâu còn hổng chỗ nào không thì ta bù đắp trong quá trình làm đề. “3 ngày đầu bạn làm đề của Môn Kiến thức chuyên ngành Thuế - 2 ngày dành làm đề Tiếng Anh – 2 ngày còn lại Dành làm đề Kiến thức chung, bởi vì môn kiến thức chung này toàn lý thuyết chúng ta để sau cùng sẽ tốt hơn”


Khi đi thi bạn cần lưu ý cho mình cách LÀM BÀI THI: Cái này khá quan trọng vì có thể kiếm cho bạn 1-2 điểm/10 điểm nhé. Trong câu trả lời bạn nên đưa ra được rằng câu trả lời đó nó nằm ở Thông tư, nghị định nào, thuộc khoản nào, điểm bao nhiều. Ví dụ như: Theo Luật Thuế GTGT số ../QH.. Ban hành ngày bao nhiêu đó thì Những đối tượng được áp dụng thuế suất 5% bao gồm…. Bạn phải nêu đúng thứ tự nhé.


Còn không phải Luật mà là chuyên đề thì không cần theo thứ tự lắm, chỉ cần gạch ý nội dung rõ là được. Cái này tạo cảm giác bài làm mình mạch lạc, dễ đọc dễ hiểu, dễ chấm, nên tâm lý người chấm thoải mái. Họ không tiếc gì 0.5-1 điểm cho cách trình bày như thế đâu. Nếu bạn nào cảm thấy mình không thể nhớ nổi, hay hệ thống được thì ở phía dưới bài viết này có Giải pháp cực kỳ tuyệt vời mà trong đó có sẵn bộ câu hỏi và câu trả lời. Bạn chỉ cần ôn theo là được.


Đó là toàn bộ những kinh nghiệm của mình. Còn để biết GIẢI PHÁP là gì bạn hãy xem phía dưới nhé!

GIẢI PHÁP ĐỖ CÔNG CHỨC THUẾ 2024

ÔN THI CÔNG CHỨC THUẾ 2023 là khóa học cực kỳ tuyệt vời! Nó chính là GIẢI PHÁP giúp bạn đúng trong hàng ngũ cán bộ Thuế đầy Tự Hào & Vinh Quang. Ngoài ra Khóa học này bạn có quyền lợi được học và giải đáp vướng mắc trực tiếp 24/24 và sẽ tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp qua zalo, utraview, teamview, điện thoại.

Tham gia ngay nhận ưu đãi 60% discount !


BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA 

ÔN THI CÔNG CHỨC THUẾ 2024

(Khóa học được xây dựng theo lộ trình 3 Module. Cách học đó là bạn sẽ được cung cấp ID và MK để đăng nhập học những khóa học đã được chuẩn bị, biên soạn, giảng dậy 1 cách tỷ mỉ, Như thế bạn có thể học 24/24 và ôn đi ôn lại đến khi thành thạo. Đồng thời trong quá trình học bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp qua utralview, teamview, zalo, gọi điện 0901686262 để giúp bạn giải đáp những bài tập khó, những vấn đề bạn chưa hiểu bất kỳ lúc nào từ 8h sáng đến 1h đêm)

1

Module 1: NGHIỆP VỤ CHUYÊN NGÀNH THUẾ

Tại module 01 này bạn sẽ được học phần kiến thức về Nghiệp vụ bao hàm các Nội dung điều hành chung của Tổng cục Thuế kết hợp các văn bản điều chỉnh hoạt động Cá nhân & Doanh nghiệp đối với nghĩa vụ tính thuế & nộp thuế. Tất cả các buổi học đều bao gồm 50 bộ Đề thi +  Hơn 120 video Bài học + Kiến thức tổng quan & các nội dung Tổng ôn tập, có sự kèm cặp Hỗ trợ TRỰC TIẾP của Giảng viên.

 • Phạm vi điều chỉnh thuế GTGT
 • Đối tượng chịu, người nộp thuế GTGT
 • Đối tượng không chịu thuế GTGT
 • Các trường hợp không kê khai, tính nộp thuế GTGT
 • Căn cứ tính thuế, Giá tính thuế GTGT
 • Thời điểm xác định thuế GTGT
 • Thuế suất thuế GTGT 0%, 5%, 10%
 • Phương pháp khấu trừ thuế GTGT
 • Phương pháp tính trực tiếp trên giá trị gia tăng
 • Nguyên tắc, điều kiện khấu trừ, hoàn thuế GTGT
 • Phạm vi điều chỉnh thuế TNDN
 • Đối tượng chịu, người nộp thuế TNDN
 • Phương pháp tính thuế TNDN
 • Xác định thu nhập tính thuế TNDN
 • Xác định thu nhập từ chuyển nhượng vốn, chứng khoán BĐS
 • Xác định doanh thu tính thuế TNDN
 • Các khoản chi phí được trừ và không được trừ khi xác định TNCT
 • Xác định các khoản thu nhập khác
 • Xác định thu nhập được miễn thuế TNDN
 • Xác định lỗ và chuyển lỗ...
 • Trích lập quỹ KHCN của doanh nghiệp, thuế suất, ưu đãi thuế TNDN
 • Phạm vi điều chỉnh thuế TNCN
 • Đối tượng chịu, người nộp thuế TNCN
 • Các khoản thu nhập chịu thuế
 • Các khoản giảm trừ thuế TNCN
 • Xác định kỳ tính thuế TNCN
 • Căn cứ tính thuế đối với TN chịu thuế từ KD, tiền lương, tiền công
 • Xác định thu nhập chịu thuế từ kinh doanh, từ tiền lương, tiền công
 • Căn cứ tính thuế đối với cá nhân không cư trú
 • Căn cứ tính thuế với TN từ đầu tư, CN vốn, BĐS, Bản quyền...
 • Khai thuế, quyết toán thuế TNCNhạm vi điều chỉnh thuế TTĐB-TNMT
 • Đối tượng chịu thuế, người nộp thuế TTĐB-TNMT
 • Đối tượng không chịu thuế TTĐB-TNMT
 • Căn cứ tính thuế, giá tính thuế TTĐB-TNMT-Phí Lệ Phí
 • Thuế suất thuế TTĐB-TNMT
 • Hoàn thuế , khấu trừ thuế, giảm thuế TTĐB
 • Đề thi và giải đề thi.....

+ Nào chúng ta cùng HỌC THỬ 1 phần và cảm nhận bạn nhé

 • Bạn hãy click TẠI ĐÂY để tham gia học thử phần 01 GTGT
 • Bạn hãy click TẠI ĐÂY để tham gia học thử phần 02 GTGT

2

Module 2: KIẾN THỨC CHUNG & PHÁP LUẬT.

Đây là phần Nội dung kiến thức Rộng, đòi hỏi Ứng viên có khả năng bao quát, tổng hợp vấn đề & kết nối liên hệ các phần kiến thức với nhau về Luật Cán bộ, công chức. Hệ thống chính trị, tổ chức bộ máy Đảng & Nhà nước. Quản lý hành chính nhà nước, Chủ trương đường lối của Đảng, Luật Cán bộ Công chức, Luật Tổ chức Chính phủ, Luật Tổ chức bộ máy ngành Thuế.

+ Bạn sẽ được sở hữu bộ tài liệu bao gồm:

 • Các slide bài giảng Luật CBCC, hiến pháp, Luật Tổ chức CQ ĐP...
 • Các bộ đề cương ôn tập theo dạng câu hỏi tự luận, trắc nghiệm kiến thức chung có đáp án chi tiết về Quản lý thuế, Quản lý kinh tế NN...
 • Tài liệu ôn tập cập nhật theo NĐ 161: Hiến pháp 2013, Luật cán bộ công chức, Luật tổ chức chính chủ, Luật tổ chức chính quyền địa phương, Luật ban hành VB quy phạm pháp luật...
 • Bộ câu hỏi Chức năng, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của các cơ quan thuế: Tổng Cục thuế, Cục thuế, Chi Cục thuế đã update, bảng so sánh cơ cấu giữa các cơ quan thuế giúp các bạn dễ nhớ hơn
 • Bài tập trắc nghiệm môn KTC theo Nghị định 161 có đầy đủ đáp án.
 • Bộ Đề 1000 câu trắc nghiệm KTC theo từng chuyên đề có đáp án.
 • Bộ đề 400 câu trắc nghiệm KTC tổng hợp có đầy đủ đáp án.
 • 25 bộ đề trắc nghiệm môn kiến thức chung có full đáp án
 • Bộ đề 918 câu trắc nghiệm KTC tổng hợp của 4 chuyên đề theo NĐ 161 có đầy đủ đáp án.
 • Đề thi các năm công chức thuế 2010,2012,2014,2016,2017,2019,2020...

3

Module 3: TIẾNG ANH CÔNG CHỨC THUẾ

Có rất nhiều Ứng viên e ngại, đó chính là “Tiếng Anh”. Chính vì thế phần này bạn sẽ sở hữu bộ đề ôn thi có đầy đủ đáp án và kèm theo đó là bộ giáo án học cho người mất gốc xây dựng khéo léo giúp các bạn vượt qua MÔN này 1 cách dễ dàng

+ Bạn sẽ được sở hữu bộ tài liệu bao gồm:

 • Giáo trình,tài liệu, sách scan ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, trong đó có 1 giáo trình do cán bộ thuế trong ngành soạn.
 • Hơn 200 bộ đề test anh văn B , A2 luyên thi công chức ( trong đó có 5 bộ đề có giải thích đáp án cụ thể)
 • EBOOK Sách TIẾNG ANH dùng để chinh phục các kỳ thi công chức gồm ngữ pháp và các bộ đề có đầy đủ đáp án
 • Bộ 100 đề TIẾNG ANH CÓ FULL Đáp án
 • Bộ 200 câu bài tập Tiếng Anh viết lại câu
 • Bộ đề cương và bộ đề trắc nghiệm VIỆN KẾ TOÁN KIỂM TOÁN HCM ôn thi công chức thuế 2019
 • Các dạng câu hỏi trắc nghiệm tương ứng với các dạng trong đề thi theo cấu trúc mới ( đã thi Miền Nam 2019) có đầy đủ đáp án.
 • Môn điều kiện này các bạn chỉ cần ôn kỹ trong tài liệu này là OK rồi nhé

XIN CHÚC MỪNG


Hiện bạn đang nằm trong top 20 người đầu tiên nhận mức giá tốt Giảm 60%+ với những phần QUÀ TẶNG bên dưới trị giá hơn 9 triệu đồng. Nên bạn sẽ không phải trả với mức giá là 6.868k mà chỉ phải trả với mức giá ưu đãi là 2.686k cho toàn bộ khóa học ÔN THI CÔNG CHỨC THUẾ 2023. Tuyệt vời này!

Trên 70%

Học viên đỗ

CẢM NHẬN CUẢ HỌC VIÊN SAU KHI ĐỖ CÔNG CHỨC THUẾ

QUÀ TẶNG

8 Phần Quà Tặng Giá Trị Lên Đến 9 Triệu Đồng 

Mà Bạn Sẽ Được Nhận Khi Tham Gia Khóa Học

QUÀ TẶNG 01
12 Cuốn Sách (Bản mềm)
 • Cuốn Sách Sát Thủ Đại Lý Thuế Trị Giá 986K
 • Cuốn Bộ Đề Thi  Sát Thủ Đại Lý Thuế Trị Giá 368K
 • Cuốn Sách Ôn Thi ĐLT Môn Kế Toán Trị Giá 986K
 • Cuốn Sách Tự Học Kế Toán Trị Giá 468K
 • Cuốn Sách HD Phân Tích BCTC Trị Giá 368K
 • Cuốn Sách Kế Toán Thuế Từ A-Z Trị Giá 586K
 • Cuốn Bí Kịp Làm Chủ Excel Kế Toán Trị Giá 868K
 • Cuốn Hạch Toán Chuyên Sâu XD Trị Giá 986K
 • Cuốn Kế toán excel nâng cao Trị giá 986k
 • Cuốn Thành Thạo Word For Accountan Trị Giá 568K
 • Cuốn Power Point For Accounting Trị Giá 568K
 • Cuốn Hướng Dẫn Đọc Bản Vẽ KTXD Trị Giá 468K
QUÀ TẶNG 03
FULL Bộ Biểu Mẫu Thuế
 • Cuốn Sách Sát Thủ Đại Lý Thuế Trị Giá 986K
 • Mẫu giấy ủy quyền quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN)
 • Mẫu giấy ủy quyền kê khai thuế thu nhập cá nhân
 • Mẫu giấy ủy quyền quyết toán thuế thu nhập cá nhân
 • Mẫu giấy ủy quyền trong hồ sơ mời thầu xây lắp
 • Mẫu tờ khai đăng ký mã số thuế cá nhân mới nhất
 • Mẫu tờ khai điều chỉnh, bổ sung thông tin đăng ký thuế
 • Mẫu giấy xác nhận thuế thu nhập đã nộp tại VN SONG NGỮ
 • Mẫu cam kết không hoàn thuế mới nhất
 • Mẫu công văn xin gia hạn thời gian kiểm tra thuế
 • Mẫu giấy ủy quyền mở tài khoản thanh toán của Công ty CP
 • Văn bản đề nghị gia hạn nộp tiền thuế, tiền phạt
 • Văn bản đề nghị miễn (giảm) thuế
 • Quyết định về việc xoá nợ tiền thuế, tiền phạt cho NNT
 • Biên bản làm việc về việc giải trình, bổ sung thông tin, tài liệu
 • Thông báo về việc giải trình, bổ sung thông tin, tài liệu
 • Biên bản thanh tra (kiểm tra)Giấy uỷ quyền quyết toán thuế TNCN
 • Tờ khai tạm nộp thuế TNCN dành cho CN KD thực hiện nộp thuế theo KK
 • Quyết định về việc gia hạn thời hạn thanh tra (kiểm tra) thuế
 • Văn bản đề nghị giảm thuế TNCN
 • Còn nhiều mẫu biểu khác nữa ...
QUÀ TẶNG 05
FULL Bộ Biểu Mẫu Biểu HĐLĐ
 • Mẫu hợp đồng lao động ( không xác định kỳ hạn)
 • Mẫu hợp đồng lao động ( xác định kỳ hạn)
 • Mẫu hợp đồng lao động song ngữ (Labour Contract)
 • Mẫu hợp đồng giao khoán theo TT133/2016/TT-BTC
 • Mẫu biên bản thanh lý (nghiệm thu) hợp đồng giao khoán
 • Mẫu hợp đồng giao khoán theo TT200/2014/TT-BTC
 • Mẫu hợp đồng cung ứng lao động
 • Mẫu hợp đồng đi làm việc tại nước ngoài
 • Mẫu báo cáo tình hình sử dụng người lao động nước ngoài
 • Mẫu báo cáo tình hình tai nạn lao động cấp cơ sở
 • Mẫu báo cáo tình hình thay đổi về lao động
 • Mẫu đơn xin XN công tác - WORK CONFIRMATION LETTER
 • Mẫu văn bản đề nghị chấm dứt hiệu lực mã số thuế
 • Mẫu văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động cho NLĐ NN
 • Mẫu giấy xác nhận thu nhập cá nhân - SONG NGỮ
 • Mẫu giấy xác nhận lương - SONG NGỮ
 • Mẫu hợp đồng thử việc mới nhất
 • Mẫu thỏa thuận chấm dứt hợp đồng lao động trong công ty
 • Mẫu định mức lao động của công ty
 • Còn nhiều mẫu biểu khác nữa ...
QUÀ TẶNG 07
FULL Bộ CV Mẫu DN XNK
 • Mẫu giấy đề nghị xác nhận thanh toán qua ngân hàng
 • Mẫu hợp Mẫu biên bản thỏa thuận chuyển tiếp NPL gia công
  lao động ( xác định kỳ hạn)
 • Mẫu bảng đăng ký danh mục nguyên liệu, vật tư nhập khẩu
 • Bảng đăng ký định mức tiêu hao nguyên liệu, vật tư
 • Mẫu bảng thống kê tờ khai nhập khẩu
 • Mẫu phiếu theo dõi nhập khẩu/ xuất khẩu từng lần
 • Mẫu phiếu tiếp nhận hồ sơ hải quan
 • Mẫu hợp đồng gia công ( TIẾNG ANH)
 • Mẫu hợp đồng gia công ( TIẾNG ANH)
 • Mẫu giấy ủy quyền ký trong lĩnh vực xuất nhập khẩu
 • Mẫu tờ trình lãnh đạo Hải Quan xuất trả nguyên phụ liệu
 • Mẫu tờ trình hàng tạm nhập tái chế
 • Mẫu hợp đồng mua bán - SALES CONTRACT (TIẾNG ANH)
 • Mẫu hợp đồng mua tại chỗ - SPOT BUY CONTRACT (TA)
 • Mẫu đơn đặt hàng - PURCHASE ORDER (TIẾNG ANH)
 • Mẫu công văn giải trình nhập hàng mẫu không khai báo
 • Mẫu phiếu tiếp nhận, bàn giao hồ sơ hải quan
 • Mẫu bảng kê khai hàng hóa - MANIFEST OF CARGO (TA)
 • Mẫu hợp đồng ủy thác nhập khẩu
 • Mẫu công văn xin kiểm tra hàng trước khi khai báo hải quan
 • Mẫu công văn thay đổi cửa khẩu xuất hàng
 • Mẫu công văn xin xuất thiếu hàng xuất khẩu
 • List Mẫu công văn hủy tờ khai xuất khẩu
 • Mẫu công văn nợ bill mở TKHQ
 • Còn nhiều mẫu biểu khác nữa ...
QUÀ TẶNG 02
 Phần Mềm
 • File Excel Phân Tích BCTC Tự Động Trị Giá 1.268K
 • Khóa Học BHXH-TL-Thuế TNCN Trị Giá 1.368K
 • File Excel BCTC Theo TT 133-200 Trị giá 368K
 • File  Excel Quản Lý Xuất Nhập Tồn Trị  Giá 286K
 • File Excel Quản Lý Và In Hợp Đồng Tự Động 368K 
 • File Excel Theo Dõi Nội Bộ Công Ty Trị Giá 268K
 • Bộ Tài Liệu Thư Viện Kế Toán Trị Giá 1.268K
 • Phần Mềm Xem Thông Tư Nghị Định Ebook 1.9
 • Phần Mềm Kế Toán Misa 2019
 • Phần mềm quản lý theo dõi DT-CF
 • File Sơ Đồ Chữ T Theo TT133-TT200
 • Còn nhiều phần quà khác...
QUÀ TẶNG 04
FULL Bộ Biểu Văn Phòng KT
 • Mẫu bảng theo dõi thời gian làm việc hàng ngày
 • Mẫu điểm danh nhân viên hàng tháng
 • Mẫu bảng tiêu chí đánh giá nhân viên
 • Biểu mẫu tự đánh giá công việc nhân viên
 • Mẫu bảng chấm công tăng ca
 • Mẫu bản cam kết nghỉ việc
 • Mẫu biên bản họp xử lý khiếu nại
 • Mẫu biên bản vi phạm kỷ luật
 • Mẫu sổ theo dõi khen thưởng
 • Mẫu đơn đề nghị hưởng trợ cấp BHXH một lần
 • Mẫu đơn xin nghỉ việc hưởng trợ cấp bảo hiểm xã hội một lần
 • Mẫu tờ trình xin mua sắm tài sản
 • Mẫu đăng ký phương pháp trích khấu hao TSCĐ
 • Mẫu tờ trình đề nghị nhà cung cấp
 • Mẫu hợp đồng cho vay tiền
 • Mẫu hợp đồng mượn xe mới nhất
 • Mẫu quyết định về việc ban hành ĐM tiêu hao nhiên liệu đối với xe.
 • Mẫu giấy giới thiệu mới nhất
 • Mẫu quyết định khen thưởng mới được sử dụng nhiều nhất 2020
 • Mẫu biên bản bàn giao và xác định khối lượng công việc
 • Mẫu báo cáo doanh thu, chi phí theo quý
 • Mẫu tờ trình về việc bổ nhiệm cán bộ
 • Còn nhiều mẫu biểu khác nữa ...
QUÀ TẶNG 06
FULL Bộ Mẫu CV Gửi Thuế & BHXH
 • Mẫu CV giải trình về việc kê khai sai trên hồ sơ thuế
 • Mẫu CV xin gộp BCTC vào năm sau
 • Mẫu CV giải trình bị treo tiền BHXH
 • Mẫu CV giải trình BHXH
 • Mẫu CV giải trình sai số thuế TNCN
 • Mẫu CV giải trình về hóa đơn bỏ trốn
 • Mẫu CV xác nhận không nợ thuế
 • Mẫu CV xin giảm thuế TNCN
 • Mẫu CV xin khôi phục lại MTS
 • Mẫu CV xin lùi thời hạn quyết toán thuế
 • Mẫu CV xin quyết toán thuế
 • Mẫu Cv giải trình sai thuế TNCN
 • Mẫu CV xin hủy tờ khai thuế GTGT
 • Mẫu CV giải trình nộp muộn tờ khai
 • Mẫu báo cáo giải trình thuế
 • Mẫu CV giải trình báo sai bảo hiểm
 • Mẫu tờ khai quyết toán thuế TNCN
 • Mẫu thông báo thay đổi kế toán trưởng trong công ty Cổ phần
 • CV giải trình Số người đóng BH không bằng số NLĐ thực tế tại DN
 • Còn nhiều mẫu biểu khác nữa ...
QUÀ TẶNG 08
FULL Bộ Biểu Mẫu DN XNK
 • Mẫu phiếu tiếp nhận, bàn giao hồ sơ hải quan
 • Mẫu bảng kê khai hàng hóa - MANIFEST OF CARGO (TA)
 • Mẫu hợp đồng ủy thác nhập khẩu
 • Mẫu công văn xin kiểm tra hàng trước khi khai báo hải quan
 • Mẫu công văn kiểm hàng ngoài giờ
 • Mẫu công văn xin rút hàng container tại cảng
 • Mẫu đăng ký chi cục hải quan làm thủ tục XK sản phẩm
 • Mẫu đơn xin thành lập kho ngoại quan
 • Mẫu hợp đồng vận tải quá cảnh - TIẾNG ANH
 • Mẫu giấy đăng ký kiểm tra thực phẩm nhập khẩu
 • Mẫu đơn đề nghị cấp C.O (Certificate of Origin)
 • Mẫu đơn đề nghị thay đổi nơi cấp C.O
 • Mẫu đơn xin xuất hàng phi mậu dịch
 • Mẫu công văn giải trình sai tên hàng so với khai báo
 • Mẫu tờ khai đăng ký nghiêm ngặt về an toàn lao động
 • Mẫu khai bổ sung về hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu
 • Mẫu đơn đề nghị cấp C.O trước , bổ sung TKHQ hàng NS
 • Mẫu hợp đồng ủy thác xuất khẩu
 • Mẫu tờ khai hàng hóa xuất khẩu
 • Mẫu hợp đồng thuê gia công lại - SONG NGỮ
 • Mẫu bảng quyết toán nguyên vật liệu hàng gia công
 • Mẫu hợp đồng xuất khẩu gạo SONG NGỮ
 • Mẫu hợp đồng nhập khẩu máy móc - SONG NGỮ
 • Mẫu hợp đồng xuất khẩu thủy sản - SONG NGỮ
 • Mẫu vận đơn đường biển (Bill of lading - B/L)
 • Còn nhiều mẫu biểu khác nữa ...

YES! TÔI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC VỚI GIÁ 2.686k

Thành Công Là Của Bạn

Nếu bạn muốn thành công nhiều hơn, hãy hành động, hãy học tập, và chọn cho mình 1 đích đến..."ÔN THI CÔNG CHỨC THUẾ 2020..."


Thành Công là của bạn.

>